Lịch sử hình thành

Công ty Nội thất Hoa Phú ( gọi tắt là Công ty Hoa Phú) được hình thành từ những người đam mê kinh doanh và am hiểu ngành sản xuất nội thất. Trải qua nhiều năm sản xuất kinh doanh, cải tiến kỹ thuật, nâng cao trình độ công nhân bậc cao, Hoa Phú đã được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn uy tín trong nước kêu gọi hợp tác dự án cao cấp như Tập đoàn Kinh bắc, Khách sạn Golden Silk, khách sạn Annam, chủ đầu tư Vingroup, Việt Hưng Ecopark….

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Hoa Phú đang tập trung phát triển sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như Sofa, Ghế ăn, Giường ngủ theo phong cách mới và đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các dự án khách sạn, biệt thự hạng sang hàng đầu Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng, phong cách chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ tăng trưởng vượt bậc khi sử dụng các sản phẩm cho dự án của mình.

Với những thành tựu đã đạt được. Hoa Phú đang được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước đánh giá là một hãng sản xuất uy tín, có chiến lược phát triển và năng động. Có khả năng vươn tầm khu vực và thế giới.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc. Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo luôn nhạy bén, có tư duy chiến lược, vừa có khả năng điều hành, vừa bài bản nhằm đưa thương hiệu công ty lên tầm cao mới, trở thành thương hiệu mạnh trong ngành nội thất cao cấp.

TÔN CHỈ

Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng cao, tăng trưởng về giá trị và mang đến cho khách hàng phong cách mới lạ nhất.

HÀNH ĐỘNG

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện

– Xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ chăm sóc với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

– Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG

Các khách hàng truyền thống mà thương hiệu nội thất HOA PHÚ đã cung cấp.

  • Địa chỉ: Nội Thất Hoa Phú - CEO Tower Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội | 34 Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Xưởng: Bồ Đề, Long Biên, HN.
  • Nhà máy: KCN Phố Nối, Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Số điện thoại: (096) 685 1088 - (024) 66 868 721.
  • EmailSales.hpicorp@gmail.com
  • Giờ giao dịch: Tất cả các ngày trong tuần.
  • Website: Nội thất Hoa Phú - Đẳng cấp thượng lưu

Hotline: (096) 685 1088 - (02466) 868 721

Top